Quá Lười, Quá Mệt, Quá Bất An Vì Đi Đổi Nước Bình – Tôi Chọn Mua Bình Lọc Nước Matsu

Rate this post

Hồi xưa mình sử dụng bình nước lọc 20L, mỗi lần hết nước mình đem bình đi đổi, đổi xong vác bình vào nhà rất mệt ( mặc dù mình rất khỏe, chắc do mình lười đi đổi nước).

Mà đôi khi mình cũng tự hỏi, bình nước lọc này có thực sự tốt không, lúc đầu mình uống loại bình lọc khoảng 12.000đ/bình,nhưng mình sợ nước không tốt, mình chuyển qua bình nước lọc 30.000đ/bình cho an tâm, còn bình nước cao cấp hơn ( trên 50.000đ/bình mình không có điều kiện).

Sau này, vì lười quá không muốn đổi bình nước nữa, mình tìm hiểu về các lọa máy lọc nước, bình lọc nước.

Về máy lọc nước,chi phí lắp đặt khá cao, điều kiện kinh tế hạn hẹp nên mình hứa với lòng mình là sau này có tiền sẽ lắp một cái máy lọc thật xịn.

Thêm vào đó là mình ở nhà trọ nên lắp máy lọc nước sau này mình chuyển nhà đi nơi khác không tiện cho lắm.

Rồi mình nghiên cứu bình lọc nước, mình thấy có nhiều bình lọc khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, nhưng cái mình ưu tiên là chất lượng nước, mình muốn tìm kiếm loại bình lọc được kiểm định từ các tổ chức uy tín, có giấy tờ kiểm định đàng hoàng, giá cao một chút cũng không sao.

Sau một hồi tìm kiếm, đắn đo, mình đã tìm ra và quyết định mua bình lọc nước Matsu Duy Tân loại 22L. thời điểm mình mua giá là 600.000đ.

Nếu so sánh với máy lọc nước, thì 600.000đ không là gì cả

Còn so sánh với việc đổi bình nước lọc 30.000đ/ bình, thì mình thấy giá bình lọc nước Matsu về lâu về dài sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân

Bình lọc Matsu đổ nước máy ( nước thủy cục)  trực tiếp vào lọc và sử dụng luôn nên sẽ đỡ tốn công đi đổi bình, thêm vào đó 1 tháng mình sử dung khoảng 4 bình nước 30.000đ, như vậy khoảng 5 tháng tiền đổ bình đã là 600.000 rồi.

Còn sài bình Matsu, sau 5 tháng không tốn công, tốn tiền đổi nước, chỉ việc đổ nước máy vào và uống thôi, bình có chất liệu nhựa PP, ABS nên sử dụng rất lâu bền.Như vậy là thấy tiết kiệm hơn nhiều lắm rồi.

Ah, còn về chất lượng bình lọc Matsu 22L:

+ Bình lọc nước Matsu là sản phẩm của công ty Nhựa Duy Tân,công ty gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam.

Bình lọc Matsu trước khi đưa ra bán ngoài thị trường đã được kiểm định cấp giấy phép/chứng chỉ đảm bảo chất lượng của 3 cơ quan sau:

  • Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3
  • Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh
  • Viện Paster Hồ Chí Minh

( Thông tin được in trên thùng, và in trên thân bình lọc, mình có chụp hình lại).

Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L

Như vậy là mình rất an tâm về chất lượng của bình.

+ Sau 6 tháng sử dụng, mình đã đo thử độ PH, PPM của lước lọc, kết quả như sau:

  • Độ PH đo lần đầu sau 3 tháng là 6.62, sau 6 tháng: 7.1. Mình có tìm hiểu thì đây là mức chuẩn nước uống của WHO, bạn có thể tham khảo thêm trên google.
  • Còn PPM, gần đây nhất mình đo là: 329 PPM ( lần đầu là 269 PPM). PPM là lượng chất rắn có trong nước, bình lọc nước Matsu có thêm đá khoáng, nên PPM sẽ cao hơn nước trong bình nước lọc ( bình nước lọc mình từng sử dụng PPM=50).

2 kết quả trên giúp mình an tâm hơn nữa. Lưu ý là thiết bị đo mình mua không phải thiết bị chuẩn phòng thí nghiệm, nên sẽ có sai số nhé.

Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân
Bình Lọc Nước Matsu 22L Duy Tân

Ah quên, về vị của nước uống, mình thấy nước uống ngọt dịu, không có mùi clo của nước máy. Đặc biệt là sau hơn 6 tháng sử dụng sức khỏe của mình vẫn tốt bình thường nhé.

Các bạn đọc bài này có lẽ sẽ thấy bình lọc Matsu 22L đáng cân nhắc để mua, vì nó phù hợp với túi tiền ( do tiết kiệm được nhiều), lại có chất lượng tốt, nếu sài nước máy thì chỉ cần đổ nước vào đợi lọc xong là uống liền.

Thêm vào đó, nếu bạn đang phân vân vì có quá nhiều bình lọc nước để lựa chọn thì hãy cân nhắc lựa chọn loại bình đã được kiểm định, có cấp phép và đặc biệt đã được mình làm chuột bạch hơn 6 tháng, đo đạc chỉ số PH, PPM thì sẽ an tâm hơn nhiều.

Tiện thể, mình có bán bình này luôn nhé, vì sài tốt quá nên mình nhập về bán luôn, mình đã làm chuột bạch rồi mà.

Sau một thời gian sử dụng, các bạn các phải thay trụ lọc, bộ lọc sứ hoặc vòi hư thì cần mua vòi về thay, bên mình bán luôn cả phụ kiện này luôn nhé, ban yên tâm nhé, sẽ không cần tốn công sưc để đi tìm phụ kiện chính hãng Duy Tân để thay.

Hiện tại mình đã bán hơn 80 bình lọc nước Matsu 22L trên Shopee, Lazada và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, bạn có thể ghé vào link bên dưới để xác thực, và nếu bạn thấy tin tưởng, có thể mua sản phẩm về sử dụng nhé.

Link mua sản phẩm ạ:

Mong rằng những trải nghiệm, nhưng thông tin từ bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được bình lọc nước phù hợp và chất lượng nhé.

(Mình viết dài, vì nước uống rất quan trọng đối với sức khỏe, nên không thể viết qua loa, ngắn gọn được).

Video Hướng Dẫn Lắp Rap:

Cám ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.