Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thùng Đá Nhựa Vuông Matsu đang là mẫu thùng đá quen thuộc đối với người tiêu dùng, thùng đá có đầy đủ kích thước từ thùng đá mini 6 lit đến thùng lớn bự như thùng đá 200L, phục vụ cho sử dụng cá nhân, du lịch, picnic, hay dùng cho nhà hàng, quán ăn.

Các mẫu thùng đá Matsu được sản xuất bới công ty Nhựa Duy Tân, công ty nổi tiếng về sản xuất hàng gia dụng tại Việt Nam nên quý khách an tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Thùng đá Matsu gồm những loại nào ?

Thùng đá vuông Matsu được phân loại theo kích thước :

  • Thùng đá mini các loai : 6 lít, 8 lít, 12 lít, 25 lít, thích hợp dùng cho cá nhân.
  • Thùng đá cỡ vừa các loại : 35 lít, 45 lít, 60 lít, thích hợp dùng cho gia đình từ 3-5 người hoặc dùng cho quán ăn/ quán nước vừa và nhỏ.
  • Thùng đá cỡ lớn các loại : 85 lít, 130 Lít, 160 Lít, 200 Lít, thích hợp dùng cho gia đình, nhóm bạn từ 5 người trở nên hoặc dùng cho quán ăn, quán nhậu, nhà hàng.

Thùng đá Matsu có đặc điểm gì ?

  • Thiết kế thùng đá rất đẹp, gọn ít nhựa thừa, màu sắc tươi sáng.
  • Chất liệu : Nhựa PP chình phẩm, bền, an toàn cho sức khỏe( không chứa BPA).
  • Lớp cách nhiệt làm từ xốp PU FOAM, giúp giữ lạnh/ giữ đá lâu hơn từ 1.5- 2 lần so với mút xốp thông thường.
  • Thùng đá dễ dàng vệ sinh.
  • Thời gian giữ đá ( tính từ lúc cho đá vào thùng đến lúc đá tan hết).

Thời gian giữ đá tùy thuộc vào từng loại thùng đá, lượng đá/ loại đá ( đá to hay đá bi, nhiều hay ít đá).

Shop thử nghiệm thực tế với đá bi nhỏ, trong điều kiện chỉ đựng đá, ít mở nắp thì thời gian giữ đá như sau :

  • Thùng đá mini ( các loại 6l, 8l, 12L) giữ đá trên 24h.
  • Thùng đá cỡ vừa ( các loại 35L, 45L, 60L) và thùng đá cỡ lớn ( 85L, 130L, 160L, 200L): giữ đá đến 72h.

Ghi chú nếu đựng đá cho quán ăn, thì do mở nắp nhiều nên có thể trong vòng 24h đá sẽ tan hết ạ.

*** Shop không cam kết thời gian giữ lạnh/ giữ nhiệt cụ thể khi dùng để ướp lạnh đồ uống/ thức ăn vì thời gian giữ lạnh tùy thuộc và lượng đá, cách ướp, điều kiện môi trường. Ví dụ : nếu dùng để ướp bia, thì đá sẽ tan rất nhanh do hơi lạnh  truyền từ đá vào bia làm đá tan nhanh hơn)***

Để mua thùng đá Matsu Nhựa Duy Tân hoặc cần tư vấn thêm, quý khách liện hệ shop số 0969.940.667 ( call, nhắn tin, zalo đều được ạ).

Quý khách hàng ở các tỉnh khác mình muốn mua thùng đá shop sẽ hỗ trợ vận chuyển ra chành xe, nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển sau khi trao đổi với quý khách ạ, nên mình an tâm liên hệ shop để mua hàng ạ.

Ngoài ra, quý khách có thể mua thùng đá vuông Matsu của Hoacosa trên các trang thương mại điện tử bằng cách nhấn vào chữ TẠI ĐÂY  ở bên dưới ạ :


Ghi chú : mua thùng đá ở các trang lazada, shopee, sendo sẽ có nhiều ưu đãi về mã giảm giá, mã giảm phí vận chuyển ạ. Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của shop, chúc quý khách mua sắm vui vẻ.